TỔNG QUAN VỀ SAKITA
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Văn phòng : Số 40 đường 85 - P Tân Quy - Q.7 - Tp.HCM
Văn Phòng - Nhà xưởng Bioland Nam khoa
Tòa Nhà căn hộ cao cấp cho thuê (526.5 Kha Vạn Cân - Q. TĐ)
Giới Thiệu Chung

Lời đầu, công ty TNHH Sài Gòn Kiến Tạo (tên viết tắt là SAKITA) chúng tôi xin gởi đến quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng quý khách hàng luôn thành công và phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Sài Gòn Kiến Tạo đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và gặt hái được một số thành công đáng khích lệ trong các hoạt động xây dựng trên phạm vi không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn phát triển rộng ra ngoài các tỉnh thành khác như: Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bà Rịa Vũng Tàu…

 

Với chính sách chất lượng " Mang đến không gian bền vững và sáng tạo ", năng động trong mọi điều kiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật của SAKITA ngày càng được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu của hoạt động quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.  Đồng thời, Công ty  chúng tôi cũng đã không ngừng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lao động v.v... nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nhu cầu phát triển chung của xã hội.

 

Với chính sách hậu mãi chu đáo, tận tình và kịp thời nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến sự an tâm thoải mái cho khách hàng luôn được Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng.

 

Ngoài ra, Từ năm 2008, Công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2000 để không ngừng nâng cao và phát triển thương hiệu bằng chính năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật của sản phẩm thiết kế và thi công các công trình. Thực tế,  việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2000 này đã mang lại cho công ty chúng tôi nhiều lợi ích về tổ tổ chức, xây dựng các quy trình, quy chuẩn để thực hiện và kiểm sóat công việc, phòng ngừa  sai sót và giảm thiểu những  sản phẩm không phù hợp trong quá trình  thiết kế và thi công . Qua đó , nâng cao năng suất lao động, hiệu quả, phân định rõ trách nhiệm, quyền hạn trong  đơn vị. Hệ thống văn bản quản lý chất lượng các công trình và sản phẩm cũng góp phần tạo nên nền tảng để xây dựng môi trường làm việc minh bạch chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao uy tín và vị thế của công ty. Cho đến thời điểm này, sản phẩm của Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng và các doanh nghiệp lớn tin tưởng, lựa chọn là nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng một số công trình mang tính chất quy mô như:  "Văn phòng – Nhà máy sản xuất đồ gỗ tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành", "Dự án khu cư xá Tân Sơn", "Khu điều trị nội trú bệnh viện Nhi Đồng Nai", "Nhà máy công ty công nghệ sinh học Bioland Nam Khoa", "Văn phòng nhà máy chế biến gỗ Đức Thành", "Tổng kho ngoại quan công ty cà phê Tây Nguyên", "Nhà kho chứa dược phẩm công ty Hoàn Cầu", "Nhà máy khăn ướt Diana", …

 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phù hợp và đáp ứng được yêu cẩu của Quý khách hàng.

 

 

Rất cảm ơn sự quan tâm và mong sớm nhận được cơ hội hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng

 

 

TAGS : thiet ke xay dung, thi cong xay dung